Khóa học Thực tập với Kế toán thực tế

Là một sinh viên mới tốt nghiệp ngành Kế toán, khi bạn đi xin việc và phỏng vấn nhiều công ty nhưng thật rất khó thuyết phục với nhà tuyển dụng khi bạn thật sự chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý chứng từ kế toán. Trong khi đó, thời gian thực tập hầu như các bạn không được vào phòng kế toán tại công ty mà chỉ có thể xin con dấu.DSC thấu hiểu điều này, và đã quyết định tổ chức một khóa học giải quyết đồng thời hai vấn đề trên. Đó là khóa học Thực tập với Kế toán thực tế với những điểm nhấn sau:


  • Chương trình dạy được tổ chức vào thời điểm thực tập, kết thúc khóa học ngoài chứng chỉ do Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp, các anh chị còn được xác nhận đã thực tập tại các công ty có liên kết với trung tâm. Như vậy, thay vì đi thực tập hình thức, các anh chị sẽ được thực tập công việc kế toán một cách đúng nghĩa.
  • Không dạy lý thuyết suông, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).
  • Giảng viên đứng lớp là các kế toán trưởng đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết với nghề kế toán.
  • Lớp học chỉ có từ 10-15 học viên sẽ giúp giảng viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ kịp thời từng học viên đến khi thạo nghề kế toán.
  • Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, và lên sổ sách, báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
  • Sự hỗ trợ tức thời: những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
  • Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ như trên đã nêu.Số lượng tham gia

Mỗi lớp 10-15 học viên.


Thời gian khai giảng

Dự kiến tháng 1/2015.
Thời gian học: 02 tháng
Tối 2 - 4 - 6 hoặc buổi Tối 3 - 5 - 7 (từ 18g00 - 21g00)
Chiều Thứ 7 & Sáng - Chiều Chủ nhật (Sáng 8g00 - 11g00, Chiều 13g00 - 16g00)
Chứng chỉ: Do Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM cấp.
 (mẫu chứng chỉ)
Học phí: 1.500.000 đồng / 1 khóa học.

Chính sách học lại: Học viên được học lại miễn phí nội dung chương trình nếu chưa nắm rõ và sâu các nội dung đã học.

Đăng ký theo nhóm từ 3 học viên trở lên giảm ngay 20% học phí.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN

>> Kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế
>> Lớp Thực hành Khai báo thuế chuyên nghiệp

1 nhận xét:

  1. khóa học này rất tốt cho những bạn mới ra trường.

    Trả lờiXóa