Kỹ năng Giao tiếp Thuyết trình Thuyết phục

Giới thiệu

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những điểm mạnh, những khả năng lôi cuốn riêng, vấn đề là bạn có biết cách vận dụng và làm cho mình tỏa sáng hay không. Đó là lý do vì sao có những người thành công rực rỡ, thu hút sự chú ý của người khác, nhưng cũng có những người lặng lẽ như một cái bóng.

Chắc khi đó bạn có thể nghĩ rằng do sự di truyền, hoặc là do may mắn. Nhưng bạn nên ngẫm lại, đôi khi sự khác biết đó là do họ có kỹ năng giao tiếp tốt, họ biết cách vận dụng và phát huy triệt để vai trò của giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thu phục lòng người.

Vì vậy, nhằm mục đích giúp cho học viên có thể tự tin thể hiện những điểm mạnh của bản thân, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất để thành công trong học tập, trong công việc, loại bỏ sự rụt rè, nhút nhát trong giao tiếp của mình để giành lấy những cơ hội đáng quý, nhận được yêu quý của những người xung quanh.

Nội dung chương trình

  • Những nghi thức căn bản trong giao tiếp.
  • Những điều nên và không nên trong giao tiếp, thuyết trình.
  • Nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.
  • Những bước chuẩn bị cần thiết khi giao tiếp, thuyết trình.
  • Cách kết hợp phi ngôn ngữ trong giao tiếp.
  • Cách thiết kế một bài thuyết trình hiệu quả.
  • Cách trình bày một bài thuyết trình hiệu quả.

Phương pháp đào tạo

Học qua trải nghiệm (SLE - Structured Learning Experience): học viên tập luyện được quay video, cùng phân tích video và rút kinh nghiệm. Học viên chủ động trong học tập và trao đổi kinh nghiệm trong các bài tập nhóm, bài tập tình huống, bài tập đóng vai, thảo luận nhóm. 70% thời gian đào tạo thực hành các kỹ năng và thảo luận những tình huống, vấn để cụ thể của học viên.

Thời lượng khóa học

6 buổi.

Học phí khóa đào tạo

350.000đ/học viên.

Đăng ký theo nhóm từ 3 học viên trở lên giảm ngay 10% học phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét